Dự toán chi phí
Villa Đồng Nai 170m2

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấpThiết kế thi công villa đồng nai 170m2

Chọn màu cho các bức tường là việc rất quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất . Đôi khi chỉ nhiều hơn 1 màu sắc là bạn đã phải xem xét lại thiết kế của mình có phù hợp hay không. Bạn có thể dùng những màu đơn sắc để sơn các bức tường 1 cách đồng bộ. Bạn cũng có thể làm nổi bật thiết kế nội thất của ngôi nhà bằng cách sơn 1 bức tường với 1 màu sơn khác, hoặc bạn có thể sử dụng kỹ thuật ombre hay sử dụng phong cách sơn nhúng như trong các ví dụ dưới đây.

Trong phong cách thiết kế và thi công nội thất này các bức tường trông giống như chúng đang được nhúng vào sơn mà chỉ nhúng phần chân, phần còn lại thường được sơn một màu trắng hoặc một màu trung tính. Đây là sự kết hợp của nhiều màu sắc và là phong cách thiết kế nội thất khá độc đáo mà bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể phân định rõ ràng 2 màu này bằng 1 đường cắt hoặc 1 khung viền hay bạn có thể để cho các màu sắc này tương phản với nhau 1 cách mạnh mẽ.Bạn cũng có thể tạo ra 1 quá trình chuyển tiếp giữa 2 sắc thái và theo cách đó 1 bức tường ombre đã được tạo ra.

Tường sơn nhúng có thể là 1 lựa chọn trong thiết kế và thi công nội thất mỗi phòng của bạn.Tuy nhiên trong nhà bếp thì có chút khó khăn để sử dụng phong cách này vì các bức tường thường được bao phủ bởi đồ nội thất.Nhưng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,phòng tắm và phòng sinh hoạt chung thì đây là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ.

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấp số một việt nam – 0906 982 090 or 0902606364 để được tư vấn miễn phí

Realdecor

 

Please follow and like us:

Dự án liên quan

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

@ 2017 . Design by ahngroup.vn