Dự toán chi phí
Thi Công Office CLEANTECH

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấpThiết kế thi công Office CLEANTECH

Nhà thiết kế Trần Anh đã thử kết hợp hai màu xanh và vàng vào mô hình thiết kế mới của mình. Sự sáng tạo này đã đem đến vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung và sang trọng không ngờ cho nội thất văn phòng

Trên nền tường xám, sắc vàng, xanh của nội thất và màu đen của gỗ được kết hợp tạo nên sự tương phản, thu hút chú ý của người xem vào phòng khách.

sàn gỗ màu vàng trải dài tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong bố cục của căn phòng ngập tràn sắc xanh của ghế sofa và bộ bàn ghế nằm ở góc phòng.

Màu xám của tủ búp phê xuất hiện với mục đích làm loãng bớt sự chói chang của cặp đôi xanh – vàng, giúp phòng khách trang nhã và thanh lịch hơn.

Các tác phẩm ngệ thuật được trang trí trên tường góp phần làm sống động thêm không gian của phòng khách, Ghế dựa màu xanh tạo điểm nhấn nổi bật.

Những chi tiết nội thất có màu sắc vàng, xanh lục đã tạo vẻ khác biệt không ngờ cho khu vực làm việc

Tận dụng một gốc nhỏ của văn phòng làm nơi giải trí, thư giãn với sự ngụy trang của tấm rèm ngăn cách với phòng làm việc

Kiến trúc nội thất realdecor Là người rất thích trang trí và chăm chút cho dự án của mình nên không gian được thiết kế nhiều hốc, kệ để trưng bày những vật dụng yêu thích của chủ đầu tư.

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấp số một việt nam – 0906 982 090 or 0902606364 để được tư vấn miễn phí

Realdecor

 

 

Please follow and like us:

Dự án liên quan

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

@ 2017 . Design by ahngroup.vn