Dự toán chi phí
Thi Công Căn Hộ Anh Vinh The Tresor Quận 4

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấpThiết kế thi công căn hộ Anh Vinh The Tresor Quận 4

Đây là góc làm việc dành cho những người mạng Hỏa, yêu thích màu đỏ. Nếu thêm một chút sắc xanh vào nơi này, bạn sẽ có được một không gian làm việc vô cùng lý tưởng và phù hợp, bởi ngoài yếu tố phong thủy “Mộc sinh Hỏa” thì màu xanh còn làm dịu mát và tạo cân bằng hơn cho không gian này.

 

Dùng vách ngăn để tạo một góc làm việc vừa phải trong căn hộ. Chừa khoảng trống bên trên để không gian vừa thoáng, vừa bớt đi cảm giác tù túng, chật chội. Chiếc bàn hình chữ “L” không làm choáng nhiều diện tích của không gian mà lại tối đa được diện tích cho chiếc bàn.

Với những căn hộ có diện tích rộng rãi, bạn cũng nên ưu ái cho mình một không gian làm việc thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Dùng kiểu bàn bo sát vách tường sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Không gian này có thể dành cho cả hai người cùng làm việc. Ngoài ra, đây có thể là nơi lưu trữ và trưng bày những kỷ vật của gia đình.

Đây là một gợi ý cho những bạn yêu thiên nhiên, có tâm hồn nghệ sĩ, đam mê nhiếp ảnh, hoặc có sở thích sưu tập… Một góc nhỏ thôi nhưng nếu biết sáng tạo bạn sẽ có vô vàn cách để biến hóa và điểm tô cho chốn làm việc này mang đậm màu sắc cá nhân và vô cùng ấn tượng.

Góc làm việc của bạn tại nhà là nơi thể hiện cá tính, xu hướng cũng như sở thích của bạn. Hãy trang trí theo cách mà bạn thích nhất.

 

Kiến trúc nội thất realdecor Là người rất thích trang trí và chăm chút cho dự án của mình nên không gian được thiết kế nhiều hốc, kệ để trưng bày những vật dụng yêu thích của chủ đầu tư.

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấp số một việt nam – 0906 982 090 or 0902606364 để được tư vấn miễn phí

Realdecor

 

Please follow and like us:

Dự án liên quan

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

@ 2017 . Design by ahngroup.vn