Dự toán chi phí
Thi công biệt thự lakeview quận 9

Realdecor – Kiến trúc nội thất cao cấpThiết kế thi công biệt thự lakeview quận 9

Tường dọc cầu thang chỉ với 1 màu thật đơn điệu. Đừng lo lắng, chỉ với 1 số thay đổi nhỏ về trang trí nội thất như sau sẽ giúp bức tường của bạn sinh động hơn rất nhiều. sau đây realdecor xin chia sẻ với quý bạn độc giả các option đã lên với chủ đầu tư.

Chỉ với những tấm giấy dán tường bạn có thể trang trí bức tường dọc cầu thang thành 1 bức tranh nghệ thuật. Hãy trang trí theo chủ đề mình thích hoặc theo phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn. Nếu bạn thuê các công ty Thiết kế và thi công nội thất trọn gói,hãy đưa ra ý tưởng của mình mà đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Những bức tranh nhỏ xinh hoặc hình ảnh các thành viên thân yêu trong gia đình bạn cũng có thể tạo thành những tác phẩm trang trí cho bức tường bớt đơn điệu. Bạn có thể treo ảnh gia đình mình theo từng thời điểm để có thể nhớ về các kỷ niệm đẹp của gia đình.

Đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn giúp ích rất nhiều trong thiết kế nội thất nữa đấy. Hãy treo 1 chiếc đồng hồ lớn lên bức tường dọc cầu thang và cảm nhận sự thay đổi các bạn nhé.

Hiện nay khi thiết kế và thi công nội thất, đèn trang trí là một phần không thể thiếu giúp ngôi nhà của bạn sinh động hơn. Hãy chọn 1 vài kiểu đèn thật độc đáo và gắn lên bức tường dọc cầu thang bạn nhé, hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Nếu bạn không thích những vật trang trí nhỏ thì có 1 cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Hãy xây bức tường dọc cầu thang khác biệt với không gian xung quanh. Điều này sẽ giúp bức tường của bạn nổi bật hơn và không còn đơn điệu nữa. Những thiết kế nội thất độc đáo sẽ làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà bạn.

RealdecorKiến trúc nội thất cao cấp số một việt nam – 0906 982 090 or 0902606364 để được tư vấn miễn phí

Realdecor

 

Please follow and like us:

Dự án liên quan

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

@ 2017 . Design by ahngroup.vn